บริการสอบถามโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งจากในและนอกประเทศ, ทีมแพทย์ของเราสามารถดำเนินการให้คำปรึกษาทางด้านโรคมะเร็งชนิดต่างๆแก่ท่านโดยไม่มีการคิดค่าให้คำปรึกษา ทางเรามีงบประมาณที่เตรียมไว้สำหรับกองทุนการกุศลซึ่งใช้ในการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ดังนั้นสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีการคิดค่าบริการให้คำปรึกษาอย่างแน่นอน ท่านสามารถทำการขอคำปรึกษาทางออนไลน์ได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะมีการเก็บค่าใช้จ่ายในภายหลัง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางโรงพยาบาลมีบริการตอบคำถามและวินิจฉัยโรคให้แก่ท่านฟรี ถ้าหากท่านมีคำถามใดๆเกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็งสามารถติดต่อเราได้ทันที ผ่านทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ออนไลน์, โทรศัพท์หรืออีเมล โดยกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดและข้อสงสัยของท่านเข้ามา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตอบกลับท่านโดยเร็วที่สุด

 

ขั้นตอนการทำการสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ:

01、การนัดสอบถามผ่านทางออนไลน์

โดยติดต่อผ่านทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ออนไลน์ โทรศัพท์หรืออีเมล กรอกแบบฟอร์มหรือให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวท่านหรือผู้ป่วย ทางเราจะทำการนัดแนะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทำการนัดแนะเวลาเพื่อทำการคุยรายละเอียดเกี่ยวกับโรคมะเร็งทางออนไลน์

02、ขณะทำการสอบถาม

เตรียมผลการตรวจต่างๆ เอกสารการวินิจฉัยโรคที่ท่านมีอยู่ ทำการแจ้งรายละเอียดของโรคให้แก่แพทย์ เพื่อเป็นข้อมูลในการทำการวินิจฉัยโรค

03、แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการวินิจฉัยโรค

แพทย์ทำการวินิจฉัยโรคของท่านจากข้อมูลที่ได้ และเสนอแผนการรักษา ท่านสามารถติดต่อขอนัดเพื่อเดินทางมาทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลได้ทันที


*
*
*
มี ไม่มี