การกำหนดค่าต่างๆในห้องพักผู้ป่วยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศ

โรงพยาบาลตั้งอยู่ในเขตหวงพู่ อยู่ในเขตโครงการซิโน-สิงคโปร์, ห่างจากสนามบินกวางโจวไป่หยุนประมาณ 40 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถจากสนามบินไปโรงพยาบาลประมาณ 40 นาที, กว่างโจวถือเป็นเมืองเขตร้อน อุณหภูมิเฉลี่ยโดยประมาณอยู่ที่ 22.8℃ทางโรงพยาบาลมีให้บริการทั้งห้องสแตนดาร์ด และห้องพักผู้ป่วย VIP ภายในห้องพักมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆที่ครบครัน

บริการล่ามแปลภาษา

ทางเรามีทีมล่ามมืออาชีพทำหน้าที่ช่วยท่านในการแปลเอกสารการวินิจฉัย ช่วยจัดการการเข้าพักในโรงพยาบาล บริการล่ามสำหรับผู้ป่วยที่มีความต้องการเดินทางออกนอกโรงพยาบาลไปยังสถานที่อื่นๆ มีให้บริการทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาฟิลิปปินส์ เป็นต้น

บริการด้านโภชนาการ

ทางเรามีนักโภชนาการซึ่งมีหน้าที่ในการจัดเตรียมเมนูอาหารให้แก่ผู้ป่วย ทางโรงพยาบาลเคารพในทุกวัฒนธรรมและทุกศาสนา มีครัวเตรียมไว้ให้กับห้องพักระดับวีไอพี เพื่อที่จะให้ท่านได้ทำการเตรียมอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ป่วยและผู้ดูแลได้

บริการด้านอินเตอร์เน็ต

ทางโรงพยาบาลมีการให้บริการ WIFI ฟรี ท่านสามารถเข้าเว็บไซด์ทั้งในและต่างประเทศได้ ทำให้ท่านไม่ขาดการติดต่อกับบุคคลอันเป็นที่รักทางบ้าน สำหรับลูกค้าภายในประเทศทางเราสามารถต่อ WIFI ได้ที่ชื่อ“Royallee” เมื่อต่อ WIFI แล้วให้ท่านใส่เบอร์โทรศัพท์ของลงไป เพื่อรอรับรหัส OTP ก็จะสามารถเข้าเว็บไซด์ในสาธารณรัฐประชาชนจีนได้ ถ้าหากเป็นผู้ป่วยที่เดินทางมาจากต่างประเทศท่านสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากพยาบาลหรือลูกค้าสัมพันธ์เพื่อขอให้พนักงานช่วยทำการลงทะเบียนเข้าระบบ WIFI ให้แก่ท่านได้

บริการทางด้านธุรกิจ

1、ให้ความช่วยเหลือในการขยาย/เปลี่ยนแปลงวีซ่า การจองตั๋ว/เปลี่ยนตารางเที่ยวบิน/การสมัครบริการลงทะเบียนพิเศษ;
2、ถ่ายเอกสาร แฟกซ์ สแกน;
3、ช่วยเหลือในการจองโรงแรม;

บริการร่มให้ยืม

ท่านสามารถลงทะเบียนขอยืมร่มได้ที่เคาน์เตอร์บริการในล็อบบี้ชั้นหนึ่งโดยใช้สายรัดข้อมือหรือหมายเลขห้องและข้อมูลผู้ป่วย

บริการสั่งดอกไม้และส่งดอกไม้ให้ผู้ป่วย

ถ้าหากท่านต้องการสั่งดอกไม้ให้แก่ผู้ป่วยในกรณีวันพิเศษต่างๆ ทางเรามีบริการสั่งและส่งดอกไม้ถึงมือผู้ป่วยในห้องพัก

บริการรับ-ส่ง พัสดุ

ทางด้านประตูตะวันออกของโรงพยาบาล มีตู้รับของ HIVE BOX สามารถรับส่งพัสดุได้

บริการทางด้านศาสนา

ทางโรงพยาบาลเคารพในทุกวัฒนธรรมและทุกศาสนา มีห้องละหมาด อีกทั้งยังมีบริการช่วยท่านติดต่อกับศาสนสถานของศาสนาที่ท่านเคารพ ถ้าหากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกดเบอร์ภายใน 100 เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้

บริการติดตามผลหลังการรักษา

หลังจากผู้ป่วยได้ทำการรักษาและออกจากโรงพยาบาลไปแล้ว ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์หรืออีเมลกลับไปเป็นระยะ เพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้ทำการบริการด้านการรักษา ให้ความช่วยเหลือด้านการฟื้นฟูสุขภาพ เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเข้าตรวจหลังการรักษาจะมีเจ้าหน้าโทรศัพท์เพื่อแจ้งให้ท่านเดินทางมาตรวจตรงตามเวลาที่นัดหมาย


*
*
*
มี ไม่มี