ผู้ป่วยภายในประเทศ

ขับรถมาด้วยตนเอง:

โรงพยาบาลตั้งอยู่ในเขตหวงพู่ โครงการซิโน-สิงคโปร์ ถนนซื่อจี เลขที่ 1 , สามารถกำหนดจีพีเอสได้ด้วยชื่อ “ Guangzhou Royallee Cancer Hospital ”

รถไฟฟ้าใต้ดิน:

โรงพยาบาลตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสาย 14 สถานี “he tang xia”, เมื่อถึงแล้วคุณสามารถเดินออกทางประตู D ของสถานีรถไฟ, เดินไปตามถนน feng hu si ประมาณ 237 เมตรก็จะถึงโรงพยาบาล

รถเมล์:

สถานีรถเมล์ที่ใกล้โรงพยาบาลมากที่สุดคือสถานี,มีรถเมล์สาย 365, สาย 650 , สาย 827, สาย 352A, สายดึก 130, เมื่อถึงสถานีแล้วคุณสามารถเดินไปตามถนน feng hu si ประมาณ 500 เมตรก็ถึงโรงพยาบาล

ผู้ป่วยระหว่างประเทศ

การจัดทำวีซ่าและการซื้อตั๋ว :

(1)1.พนักงานประจำสำนักงานของโรงพยาบาลประจำประเทศไทยสามารถช่วยคุณทำการจัดซื้อตั๋วเครื่องบินและดำเนินการยื่นขอเอกสารเดินทาง(วีซ่า) ถ้าคุณลูกค้ามีความต้องการสามารถติดต่อพนักงานของเราได้ตลอดเวลา;

(2)2.ในประเทศที่ไม่มีสำนักงานย่อยของโรงพยาบาล, สามารถติดต่อพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ ทางเราจะช่วยจัดการดำเนินการขอวีซ่าและซื้อตั๋วเครื่องบินให้แก่ท่าน

ออกเดินทาง:

ณ วันที่ออกเดินทาง, ขณะอยู่ภายในราชอาณาจักรไทยท่านสามารถเดินทางไปยังสนามบิน, อีกทั้งยังสามารถขอความช่วยเหลือจากทางสำนักงานในการเดินทางรับส่งได้ ผู้ป่วยจากประเทศอื่นๆสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้ด้วยตนเอง ขอให้ท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพ

ข้อกำหนดอื่นๆเกี่ยวกับเดินทางทางอากาศโปรดติดต่อสายการบินเพื่อความมั่นใจอีกทั้งยังสามารถติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือจากพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้

บริการรับ-ส่งฟรีจากสนามบิน:

เมื่อผู้ป่วยเดินทางมายังโรงพยาบาล ทางเรามีบริการรถรับฟรีส่งจากสนามบิน พนักงานที่เดินทางไปรับท่านที่สนามบินประกอบด้วย:หมอและพยาบาล คนขับรถและล่าม. ถ้าหากท่านมีความต้องการเพิ่มเติมสามารถติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ของสำนักงานสาขาย่อยของโรงพยาบาลได้

เมื่อผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลได้มีบริการรถรับส่งฟรี เพื่อส่งท่านไปยังโรงสนามบินไป๋หยุน ประจำเมืองกวางโจว

การแลกเงิน:

ทางโรงพยาบาลรับเฉพาะเงินหยวนเท่านั้น ถ้าหากท่านต้องการแลกเปลี่ยนเงินหยวนสามารถติดต่อสำนักงานสาขาย่อยเพื่อขอความช่วยเหลือในการแลกเปลี่ยนเงินหยวนได้ ท่านยังสามารถแลกเงินที่ธนาคารใกล้บ้านได้ด้วยตนเอง


*
*
*
มี ไม่มี